[REQ_ERR: COULDNT_RESOLVE_HOST] [KTrafficClient] Something is wrong. Enable debug mode to see the reason. Giới thiệu – Kiểm toán AAV

Công ty TNHH Hãng Kiểm toán Định giá Quốc tế AAV (AAV Audit) chúng tôi là Hãng Kiểm toán được thành lập từ năm 2013, gồm các chuyên gia hàng đầu trong việc cung cấp các dịch vụ như Kiểm toán, Kế toán, Thuế, Thẩm định giá, Tư vấn tài chính, Hoạch định tài chính cho nhiều loại hình doanh nghiệp ở Việt Nam. 

AAV Audit còn là thành viên của Hãng Kiểm toán UC&CS America hoạt động trong lĩnh vực kiểm toán tài chính từ năm 1968 tại Mỹ. Với phương châm uy tín cùng chất lượng đặt lên hàng đầu, chúng tôi đã gặt hái được rất nhiều thành công trong suốt những năm qua.

Luôn đồng hành và đóng góp cho những thành công đó không thể không nhắc đến đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tận tâm, đầy nhiệt huyết và luôn vì một mục tiêu chung là chất lượng dịch vụ. 

Chính điều đó đã tạo nên một AAV Audit hoàn toàn khác biệt với các công ty khác trong cùng lĩnh vực. Chúng tôi cam kết rằng, mỗi khách hàng của chúng tôi đều được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và chất lượng nhất. 

Sự tận tâm với khách hàng và tận tụy với nghề nghiệp đã mang lại danh tiếng cho chúng tôi nhiều năm qua, cả về độ tin cậy và tính hiệu quả trong chất lượng dịch vụ.